ยินต้อนรับเข้าสู่ 9waree ผู้นำด้านการขายเครื่องกรองน้ำทุกชนิด

เครื่องกรองน้ำ

waterfilter head 2

       "เครื่องกรองน้ำ" คือ อุปกรณ์ที่ช่วยกำจัดสิ่งปนเปื้อนที่มากับน้ำดื่ม ถึงแม้ว่าทางประปาจะยืนยันว่าน้ำประปาสามารถดื่มกินได้ แต่เนื่องด้วยระยะทางจากท่อส่งน้ำจนถึงที่อยู่อาศัยนั้น อาจมีรอยร้าว รั่วซึม ซึ่งอาจทำให้มีฝุ่นตะกอนหลุดรอดเข้ามาสู่น้ำของบ้านคุณได้

       นอกจากสาเหตุที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว น้ำจากก๊อกยังมี โลหะหนัก ฟลูออไรด์ และสารปนเปื้อนอื่นๆ รวมทั้ง เชื้อโรค แบคทีเรีย หินปูน และสารเคมีต่างๆ ที่ปนมากับน้ำ

       โดย "ระบบกรองน้ำ"ที่นิยมทำเป็นน้ำดื่มบรรจุขวดที่วางจำหน่ายอยู่ตามท้องตลาดทั่วไป คือ ระบบ RO. (Reverse Osmosis System)เป็นการกรองแบบละเอียด เพื่อให้ได้น้ำกรองมีความบริสุทธิ์มากที่สุด

 

ประเภทของระบบกรองน้ำ

       1. เครื่องกรองน้ำระบบ RO. (Reverse Osmosis)

             เครื่องกรองน้ำระบบ RO. คือ การใช้แรงดันน้ำให้ไหลผ่านไส้กรองคุณภาพสูงที่เรียกว่า

เยื่อเมมเบรน (Membrane) ที่มีความสามารถในการกรองได้ละเอียดถึง 0.0001 ไมครอน (1 ส่วน 10 ล้านมิลลิเมตร) หรือเล็กกว่าเส้นผมถึง 500,000 เท่า (เส้นผม = 50 ไมครอน) สามารถกรองได้ถึง ไอออน และโมเลกุล ของสารละลายที่อยู่ในน้ำ ดังนั้น จึงมีเพียงอณูของน้ำบริสุทธิ์เท่านั้นที่ผ่านไปได้

             "Reverse Osmosis Filter" หรือ เครื่องกรองน้ำอาร์โอ จึงสามารถป้องกัน สารตกค้าง และเชื้อโรค ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเยื่อเมมเบรน (Membrane) จะขจัดออกไปทางระบบน้ำทิ้ง ทำให้ได้น้ำดื่มอาร์โอ (RO. Water) สามารถพิสูจน์ได้ด้วยกระบวนการวิเคราะห์ทาง ฟิสิกส์, เคมี, พิษวิทยา และจุลชีววิทยา

รายละเอียดเพิ่มเติม ระบบ Reverse Osmosis

 

       2. เครื่องกรองน้ำระบบ UV. (Ultra Violet)

             เครื่องกรองน้ำระบบ UV. เหมาะที่จะใช้กรองน้ำประปาภายในที่อยู่อาศัย เพราะสามารถกรองสิ่งสกปรก ฆ่าเชื้อไวรัสแบคทีเรีย อีโคไรค์ และเชื้ออื่นๆ ที่ปนมากับน้ำได้ตามมาตรฐานด้วยหลอดไฟ UV. และยังเหลือแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย อย่างเช่น แคลเซียม แมกนีเซียม และฟลูออไรด์ ไว้อีกด้วย

             นอกจากนี้ยังเป็นเครื่องกรองน้ำที่สามารถหาซื้อไส้กรองเปลี่ยนเองได้ง่ายอีกด้วย เครื่องกรองน้ำระบบ UV. จำเป็นต้องใช้ไฟฟ้าในการทำงานของเครื่อง และเหมาะสำหรับใช้กรองน้ำประปามากกว่าการกรองน้ำจากแหล่งน้ำอื่นๆ

             ข้อดีของเครื่องกรองน้ำระบบ UV. เนื่องจากใช้วิธีการฆ่าเชื้อโรคในระบบน้ำ ทำให้ไม่เสียน้ำไปกับระบบทิ้ง

 

       3. เครื่องกรองน้ำระบบ UF. (Ultra Filtration)

             เครื่องกรองน้ำระบบ UF. เป็นเครื่องกรองน้ำที่พัฒนามาจากเครื่องกรองน้ำระบบ UV. บางเครื่องจึงไม่มีการใช้หลอด UV. ในการกรองน้ำ แต่จะเพิ่มไส้กรองที่เรียกว่า "โพรเทคแบคทีเรีย" ขึ้นมา มีขนาดการกรองที่เล็กมากถึง 0.01 ไมครอน สามารถฆ่าเชื้อโรคต่างๆ ที่ปนเปื้อนมากับน้ำได้ เช่น แบคทีเรีย อีโคไรค์ซัลโมเนลลา

                ข้อดี ง่ายต่อการเปลี่ยนไส้กรอง และประหยัดในเรื่องการดูแลรักษากว่าระบบ RO. และ UV.

 

 

       ทางเราจึงได้จัดจำหน่ายระบบกรองน้ำ ซึ่งติดตั้ง และดูแลรักษาง่าย  โดยใช้ได้ทั้งในสำนักงาน และครัวเรือน ระบบกรองน้ำมีความหลากหลายให้ท่านเลือก ไม่ว่าจะเป็น ระบบ 3 ขั้นตอน, ระบบ 5 ขั้นตอน, ระบบฆ่าเชื้อด้วยแสงอัลตร้าไวโอเลต (UV.) หรือ ระบบ RO. (Reverse Osmosis System) เป็นการกรองแบบละเอียด ที่นิยมทำเป็นน้ำดื่มบรรจุขวดที่วางจำหน่ายอยู่ตามท้องตลาดอยู่ทั่วไป 

       อีกทั้งเรายังได้จัดจำหน่ายและให้บริการเกี่ยวกับตู้ทำน้ำร้อน น้ำเย็น และน้ำอุ่น เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการเลือกบริโภค และยังมีตู้น้ำสแตนเลสอีกหลายขนาด เพื่อให้เลือกใช้ได้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้มากที่สุด

        ทำไมต้องมีเครื่องกรองน้ำเอง บางคนอาจเห็นว่าหน้าหมู่บ้าน หรือชั้นล่างของคอนโด มีตู้กดน้ำอยู่ซึ่งถูกมากหยอดแค่ 1 บาทก็ได้น้ำดื่มตั้งมากมาย แต่รู้หรือไม่ว่า การที่เราหยอดเหรียญให้กับตู้กดน้ำแถวบ้านคุณจะมาจากตัวกรองจริงๆ และ เป็นน้ำที่สะอาดจริงๆ หรือเปล่า  ซึ่งเราก็ไม่สามารถรู้ได้เลยว่ามีตัวกรองแบบนั้นอยู่ในระบบจริงๆ หรือไม่  

        การดื่มน้ำสะอาด ทำให้เรามีสุขภาพร่างกายแข็งแรง  เพราะน้ำเป็นตัวนำพาสารอาหารเข้าสู่เซลล์ต่างๆ ของร่างกาย และช่วยขับของเสียออกจากร่างกาย ในทางกลับกัน  ถ้าได้รับน้ำที่ไม่สะอาดเพียงพอจะก่อให้เกิดเป็นโรคไต เพราะไตทำงานหนักขึ้น และอาจได้รับเชื้ออีโคไลทำให้เกิดอาการท้องร่วงได้จากการดื่มน้ำที่ไม่สะอาด

        ปัจจุบันนี้.....เครื่องกรองน้ำไม่ได้มีราคาแพงเหมือนแต่ก่อน ซึ่งทุกครอบครัวก็สามารถเป็นเจ้าของได้ เราจึงอยากแนะนำให้ท่านที่รักสุขภาพของตนเองและคนในครอบครัว  เริ่มต้นด้วยการมีเครื่องกรองน้ำดีดีในบ้านของท่านครับ

.

พื้นที่ให้บริการ กรุงเทพฯ, นนทบุรี, ปทุมธานี, สุพรรณบุรี, นครปฐม, อยุธยา, ราชบุรี, กาญจนบุรี

ระบบบำบัดน้ำเสีย MBR (Membrane Bio Reactor)

โทรศัพท์

Tel : ฝ่ายขายเครื่องกรองน้ำขนาดเล็ก , ตู้น้ำร้อน-เย็น  (084) 642-6663  คุณเรวดี (ตุ่มค่ะ)

Tel : ฝ่ายขายเครื่องกรองน้ำระบบอุตสาหกรรม  (081) 363-3454  คุณวินัย 

Tel : สำนักงาน / โรงงาน  (02) 101-4452  ,  (087) 354-9669  ,  (086) 332-0179               

Fax : (02) 101-4453 

สายด่วน, นอกเวลาทำการ  084-642-6663 ตุ่มค่ะ

EmailThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

บัญชีของฉัน

ขอสงวนสิทธิ์ข้อมูลทั้งหมด ห้ามคัดลอก ดัดแปลง หรือ กระทำการต่างๆกับรูปของทางเว็บไซต์ มิฉนั้นจะมีความผิดตามพรบ.กฏหมายคอมพิวเตอร์